Công trình đắp vẽ tranh phù điêu phong cảnh tại Đà Nẵng

dap-ve-tranh-phu-dieu-da-nang

Hiện nay, với sự phong phú của các loại hình trang trí nhà đẹp thì cái đang thịnh hành nhất hiện nay đó chính là loại hình chơi tranh phù điêu phong cảnh.

Bạn hãy tưởng tượng rằng sau một ngày làm việc mệt mỏi, ta chỉ được mong quay về nhà để nghỉ ngơi và tận hưởng những phút giây thư giãn. Và còn gì bằng khi được ngắm nhìn khung cảnh bình yên và êm ả do những bức tranh phù điêu phong cảnh mang lại.

Tranh phù điêu phong cảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên như cây cối, dòng sông thơ mộng, phía xa xa có cánh chim, ngôi nhà nhỏ lấp ló sau rặng tre,…như vậy thôi cũng đủ để gợi lên cho ta những cung bậc cảm xúc không thể kể được bằng lời.

Ngoài ra, việc trang trí nhà bằng tranh phù điêu phong cảnh không hề phức tạp và tốn kém như bạn nghĩ, bởi so với những loại hình trang trí nhà đẹp khác như: thiết kế hòn non bộ, chơi tranh treo tường hay chơi cá cảnh thì tranh phù điêu phong cảnh lại mang lại giá trị và cái đẹp tổng thể hơn cả.

Hơn nữa tranh phù điêu phong cảnh rất dễ ứng dụng với đa số thể loại kiến trúc nhà ở, từ cổ điển đến hiện đại, ta đều có thể dành một không gian bức tường trống trải thành một góc nhỏ bình yên. Nơi để ta thoải mái thư giãn, ngắm nhìn cái đẹp của thiên nhiên được tái hiện ngay tại nhà. Thật tuyệt phải không quý vị?

Video sau đây là công trình đắp vẽ tranh phù điêu phong cảnh Đà Nẵng, Quý khách có nhu cầu đắp vẽ, thi công tranh phù điêu phong cảnh. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

PHÙ ĐIÊU GIA ĐẠT
Địa chỉ chính: Thôn Tây – Điện Thọ – Điện Bàn – Quảng Nam.
Văn phòng đại diện: 37/39 Lương Thế Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0903.510.668
Email: phudieugiadat@gmail.com

Xem thêm các video tại đây: 

https://www.youtube.com/channel/UCNU8JjahHBuqOY02nOQDwiw

Công trình đắp vẽ tranh phù điêu phong cảnh tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote[s]

You might like

About the Author: Hồ Tấn Đạt

Với niềm đam mê về lĩnh vực thiết kế, thi công và trang trí cho các công trình nhà ở cũng như tâm linh mang dấu ấn đậm nét Việt xưa. Tôi là Hồ Tấn Đạt - Tác giả tại Phù điêu Gia Đạt. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn những gì tốt nhất, nhằm giúp bạn lựa chọn phong cách xây dựng và trang trí phù hợp cho công trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *