Thi công nhà thờ họ Phan giá 800 triệu ở tỉnh Quảng Nam

du-an-thi-cong-nha-tho-ho-phan-gia-800-trieu-o-tinh-quang-nam

Nhà thờ tộc hay từ đường là một ngôi nhà được thiết kế làm nơi thờ phụng tổ tiên của một dòng họ. (Hay phân ra làm nhiều Chi/ Nhánh theo phụ hệ).

Các công trình nhà thờ tộc (họ) rất phổ biến ở Việt Nam. Bởi truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ lại công đức tổ tiên. Và đây cũng là nơi tổ chức các nghi lễ đặc biệt như giỗ kỵ, ma chay, chạp mã,…

Trong rất nhiều dự án về thi công nhà thờ tộc ở các tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An,… Mà Phù Điêu Gia Đạt đã thi công thì công trình xây dựng tại nhà thờ tộc Phan – Quảng Nam lần này rất đặc biệt.

Bởi nhà thờ tộc Phan được xây dựng lần đầu vào năm 1983. Qua sự bào mòn của thời gian đã xuống cấp và bị hư hại nhiều. Hơn nữa vị trí của nhà thờ trong nhiều năm qua gặp nhiều thiệt hại. Có thể kể đến do lũ lụt, thiên tai nên cốt nền có dấu hiệu sụt lún khá nghiêm trọng.

Chính vì vậy mà các nghệ nhân của Phù Điêu Gia Đạt đã tư vấn cho các bậc cao niên của tộc Phan xây mới toàn bộ nhà thờ này. Từ ý tưởng nâng cốt nền để không bị ảnh hưởng nước lụt. Đến việc lên bản vẽ từng chi tiết phù điêu, hoàn toàn mới 100%.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thiết kế tổng thể. Cốt làm sao cho không gian tâm linh được rộng rãi nhưng vẫn tạo được cảm giác ấm cúng, sum vầy. Các vị trí như cột trụ, rường cột, dầm nhà,… được sử dụng sơn giả gỗ để giữ lại nguyên vẹn kiến trức thời xưa.

Qua khảo sát thực tế và tư vấn kỹ càng của Phù điêu Gia Đạt. Cùng với sự nhất trí của các vị chức sắc họ Phan. Chúng tôi đã thi công mới hoàn toàn công trình nhà thờ họ này, với tổng chi phí 800 triệu đồng cho tất cả các hạng mục.

Công trình hiện đã đạt được 75% tiến độ. Và rất được các vị cao niên chức sắc của tộc đánh giá cao và tín nhiệm năng lực của chúng tôi.

Quý vị có nhu cầu tham quan công trình này. Hoặc cần tư vấn, thiết kế thi công nhà thờ họ xin vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới đây. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Ký sự công trình: Trùng tu nhà thờ họ “Nguyễn Đức tộc” tại Điện Bàn, Quảng Nam

————-ღღღ————–
Phù Điêu GIA ĐẠT là đơn vị chuyên:
– Thiết kế, thi công đắp vẽ phù điêu, tranh tường.
– Tư vấn, xây dựng các công trình tâm linh. Trùng tu cải tạo phong thủy nhà ở, đền miếu, chùa chiền.
– Xây dựng tiểu cảnh nhà hàng, spa, công viên, công trình Phật giáo,…
————-ღღღ————–
Mọi thông tin xin liên hệ:PHÙ ĐIÊU GIA ĐẠT

Địa chỉ: Thôn Tây – Điện Thọ – Điện Bàn – Quảng Nam.

Văn phòng đại điện: 37/39 Lương Thế Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0903.510.668

Email: phudieugiadat@gmail.com

Website: www.thicongphudieu.com

Video công trình thi công Nhà thờ tộc Phan – Xã Điện Hòa, Tỉnh Quảng Nam.

XEM THÊM: Thiết kế thi công lăng mộ đẹp tại Đà Nẵng

Thi công nhà thờ họ Phan giá 800 triệu ở tỉnh Quảng Nam
5 (100%) 5 vote[s]

You might like

About the Author: Hồ Tấn Đạt

Với niềm đam mê về lĩnh vực thiết kế, thi công và trang trí cho các công trình nhà ở cũng như tâm linh mang dấu ấn đậm nét Việt xưa. Tôi là Hồ Tấn Đạt - Tác giả tại Phù điêu Gia Đạt. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn những gì tốt nhất, nhằm giúp bạn lựa chọn phong cách xây dựng và trang trí phù hợp cho công trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *